XUẤT NHẬP KHẨU THÚ CẢNH

Chúng tôi tự hào có được những nhân viên nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển thú cưng. Thời gian hoạt động trong lĩnh vực thú cưng lâu năm giúp chúng tôi thiết lập được một mạng lưới rộng với các đại lý giao vận. Chúng tôi có quan hệ tốt với các hãng hàng không hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển thú cảnh. Chúng tôi am hiểu luật nhập cảnh của các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau như, Nhật Bản, Đài Loan, châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Hongkong, Malaysia, Mỹ, Indonesia… Chúng tôi hiểu áp lực với bạn khi mang thú cảnh ra nước ngoài và chúng tôi mong muốn được chia sẻ với các bạn bằng cách làm cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng nhất.

Lời khuyên đầu chúng tôi muốn gửi đến các bạn là hãy chuẩn bị trước cho chuyến đi. Hãy cho chúng tôi biết được sớm nhất có thể nước bạn dự định đến hoặc thậm chí, một vài nước bạn dự định đến. Chúng tôi sẽ giúp bạn lập lịch trình và chuẩn bị hồ sơ xuất cảnh.

Chúng tôi có thể  hỗ trợ bạn hoàn tất các yêu cầu kỹ thuật dưới đây:

–  Tiêm phòng bệnh và dại theo đúng yêu cầu của nước nhập khẩu

–       Gắn chip điện tử vào thời điểm thích hợp. Chip được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 11784 / 5, được tất cả các nước trên thế giới chấp nhận. Các thông tin về thú cưng được gắn chip tại phòng khám được lưu giữ trong một bộ cơ sở dữ liệu giúp tra cứu nhanh các thông tin về thú cưng. Việc gắn chip còn giúp ích khi thú cưng bị thất lạc.

–       Xét nghiệm kháng thể dại tại một phòng xét nghiệm được Tổ chức thú y thế giới công nhận và được các nước trên thế giới công nhận.

–       Làm giấy kiểm dịch để xuất khỏi Việt Nam và theo yêu cầu của nước nhập.

–       Đặt vé cho thú cưng với các hãng hàng không an toàn và thân thiện với thú cưng.

–       Điều trị ve, rận, tẩy giun trước chuyến đi theo yêu cầu của nước nhập.

–       Điều phối với các đại lý tại nước nhập khẩu để hoàn thiện các thủ tục nhập khẩu.

–       Làm thủ tục hải quan, kiểm dịch và check in để thú cưng được di chuyển trong và ngoài nước

Khi mang thú cưng tới Việt Nam, bạn đừng ngần ngại hỏi sự trợ giúp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn từ việc hướng dẫn, kiểm tra giấy tờ và đến sân bay đón thú cưng cùng với bạn.

Leave a Comment