Giới thiệu

Là một phòng khám mới mở ở khu vực Hồ Tây, Happy Pet là địa chỉ hội tụ đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong điều trị, chăm sóc thú cưng ở Hà Nội. Sau nhiều năm tháng cùng làm việc, chia sẻ những quan điểm, niềm đam mê chăm sóc thú cưng và được làm việc với nhiều bác sỹ từ các nước khác nhau, nhóm bác sỹ đã quyết định tiếp tục đam mê và tâm huyết với lĩnh vực thú nhỏ ở một phòng khám mới.

Happy Pet cung cấp dịch vụ chăm sóc thú y toàn diện như tiêm phòng, microchip, phẫu thuật, spa, làm đẹp cho thú cưng, trông giữ,  xuất nhập khẩu thú cảnh, cung cấp thức ăn và phụ kiện cho thú cưng và trong khả năng của mình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về bất cứ vấn đề nào liên quan đến thú cưng.

Happy Pet tự nguyện tham gia vào các hoạt động từ thiện như cứu hộ mèo, chó lang thang, khám điều trị và là cầu nối giữa những người yêu chó, mèo và những con vật bị bỏ rơi.

Với kinh nghiệm điều trị chăm sóc thú cưng Happy Pet mong muốn được cùng các bạn giữ cho thú cưng luôn khỏe mạnh, hạnh phúc.

Chúng tôi mở cửa 7 ngày / tuần và sẵn sàng trợ giúp với bất cứ trường hợp khẩn cấp nào.

Nhân viên của Phòng khám Thú y Happy Pet có thể nói được tiếng Việt, Anh, Pháp.

 

 

Giờ mở cửa

Chúng tôi vui lòng được đón tiếp các bạn theo lịch làm việc sau :

–       Thứ hai đến thứ sáu : Từ 8h đến 18h

–       Thứ bảy, chủ Nhật : Từ 9h đến 16h

Khách hàng có thể đặt lịch khám qua :

–       Điện thoại : 0903268266

–       Email : [email protected]

–       Ngoài giờ làm việc, khách hàng vẫn có thể liên lạc với chúng tôi qua số Emergency : 0903268266

Our Map

 

Leave a Comment