10. Phẫu thuật

Chúng tôi có thể thực hiện các loại hình phẫu thuật  như triệt sản, phẫu thuật cắt bỏ u, phẫu thuật vùng bụng… Các phẫu thuật này được thực hiện sau khi bác sỹ có những chuẩn đoán chính xác về tình trạng thú cưng.

Phẫu thuật triệt sản là phẫu thuật thông thường để cắt bỏ buồng trứng và tử cung ở thú cái,  hoặc tinh hoàn ở thú đực. Phẫu thuật triệt sản thường được thực hiện khi thú cưng ngoài 6 tháng tuổi và được thực hiện trong ngày. Thú cưng được giữ lại phòng khám theo dõi trong ngày và trở về nhà vào cuối ngày. Bạn cũng có thể gửi thú cưng để bác sỹ chăm sóc thêm nếu muốn. Phẫu thuật được thực hiện với quy trình gây mê và thú cưng được truyền nước trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau phẫu thuật, thú cưng được chỉ định dùng thuốc và đeo vòng cổ để ngăn thú cưng liếm vùng phẫu thuật. Bác sỹ sẽ thông báo với bạn thời điểm tốt nhất để đón thú cưng. Thú cưng  hoàn toàn hồi phục sau 10 -14 ngày và bác sỹ sẽ hẹn bạn mang thú cưng lại để cắt chỉ.

 

Để đảm bảo phẫu thuật an toàn, trước khi phẫu thuật, bác sỹ phòng khám Happy Pet sẽ khám và đánh giá tình trạng sức khỏe của thú cưng. Dựa vào kết quả khám, bác sỹ sẽ khuyên bạn khi nào là thời điểm tốt nhất để phẫu thuật.

Leave a Comment